Trang chủ / Lĩnh vực hoạt động / Tư vấn đăng ký đầu tư

Tư vấn đăng ký đầu tư

Theo quy định của pháp luật đầu tư Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn đầu tư tại Việt Nam theo các hình thức đầu tư sau đây: đầu tư thành lập tổ chức kinh tế, đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế, đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP (hợp đồng đầu tư theo hình thức đối tác công tư) và đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC (hợp đồng hợp tác kinh doanh).

Dựa trên những thông tin và nhu cầu từ Khách hàng, Ami Law Firm sẽ xem xét và đưa ra các tư vấn toàn diện, rõ ràng và dễ hiểu để Khách hàng lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp. Nội dung tư vấn bao gồm:

* Tư vấn đầu tư dự án có vốn đầu tư nước ngoài

– Tìm hiểu, phân tích và đánh giá thị trường.

– Tìm kiếm đối tác thích hợp cho các nhà đầu tư.

– Thông tin về các dự án gọi vốn đầu tư nước ngoài được cập nhật từ những cơ quan chức năng của Nhà nước Việt Nam, bao gồm nhiều thông tin chi tiết về các lĩnh vực, địa bàn khuyến khích đầu tư, các dự án có thể triển khai..

* Tư vấn lập dự án đầu tư, xin cấp phép đầu tư

– Hỗ trợ nhà đầu tư thiết lập các loại hình hoạt động đầu tư tại Việt Nam; Tư vấn để khách hàng quyết định cấu trúc đầu tư thích hợp nhất cho các dự án cụ thể gián tiếp hoặc trực tiếp.

– Đại diện các nhà đầu tư làm việc với các cơ quan chức năng để triển khai dự án;

– Tham gia đàm phán với các đối tác, xây dựng các hợp đồng liên doanh, hợp tác kinh doanh, hồ sơ xin cấp phép;

– Tư vấn lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin ưu đãi đầu tư và thành lập doanh nghiệp FDI cho các dự án có vốn đầu tư nước ngoài

– Tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Ngoài ra, Ami Law Firm còn tư vấn và hỗ trợ Khách hàng thực hiện các thủ tục sau cấp phép, các thủ tục điều chỉnh đầu tư, giãn tiến độ đầu tư và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

*Tư vấn đăng ký doanh nghiệp:

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn thành lập doanh nghiệp theo một trong các loại hình sau: công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Dựa trên những thông tin và nhu cầu từ Khách hàng, Ami Law Firm sẽ đưa ra các tư vấn toàn diện, rõ ràng và dễ hiểu để Khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Nội dung tư vấn bao gồm:

* Tư vấn các vấn đề khởi nghiệp:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp

Tư vấn và biên tập ngành nghề kinh doanh

Tư vấn mức vốn điều lệ và cơ cấu góp vốn

Tư vấn bộ máy điều hành, quản trị nội bộ

* Tư vấn tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp:

Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Chia tách, Sáp nhập doanh nghiệp

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Chuyển nhượng cổ phần, mua bán

Tư vấn xây dựng quản lý doanh nghiệp

Tư vấn pháp lý về chứng chỉ, giấy phép kinh doanh.

Ngoài ra, Ami Law Firm còn tư vấn và hỗ trợ Khách hàng thực hiện các thủ tục sau cấp phép như đăng ký mẫu dấu, công bố đăng ký doanh nghiệp, thủ tục tạm ngừng kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, thủ tục cấp phép hoạt động và kinh doanh  (giấy phép kinh doanh lữ hành, thành lập trung tâm ngoại ngữ/tin học…) và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Biểu thù lao dịch vụ pháp lý

tranh-tung-5-2

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về các Dịch vụ Tư vấn đăng ký đầu tư của Công ty Luật AMI, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Công ty Luật Ami

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 255 -257 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0941 767 076 (gặp Luật sư Hải)

Email: amilawfirmdn@gmail.com

Website: amilawfirm.com

Các lĩnh vực khác

Hỗ trợ online